BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON Q1 QMK

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO MỞ PRE-ORDER

MỨC GIÁ PRE-ORDER DỰ KIẾN

Bản Full: 185$
Bản Kit: 155$

KEYCHRON Q1 QMK KEYBOARD FEATURES

AALL CUSTOM FOR KEYBOARD

MacOs & Windows

Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng Mac trong khi vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows, Keychron Q1 đi kèm với nút chuyển đổi hệ thống và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả hệ thống Windows và macOS. Bạn sẽ có thể lưu hai bố cục khác nhau trong bàn phím, một bố cục cho mỗi hệ thống.

Gasket Mount Design

Thiết kế miếng đệm mang lại cho bảng cảm giác gõ đẹp, linh hoạt và âm thanh gõ thỏa mãn. Độ uốn cong tối đa của Q1 lên đến 2,5mm, làm cho bảng trở thành một trong những bảng linh hoạt nhất hiện có.

Hỗ trợ QMK & VIA

Keychron Q1 hỗ trợ QMK và VIA đầy đủ, bạn có thể lập trình và sửa lại từng phím trên bàn phím một cách dễ dàng. Phần mềm cơ sở nguồn mở có nghĩa là khả năng vô tận cho bố cục bàn phím, phím tắt, hiệu ứng đèn nền và hơn thế nữa.

Hỗ trợ Hot-Swappable

Các ổ cắm có thể thay thế nóng được gắn trên PCB, vì vậy bạn có thể cài đặt hoặc thay đổi các công tắc mà không cần hàn. PCB hỗ trợ cả công tắc cơ học 3 chân và 5 chân MX.

Gareton Phantom Switches

Keychron đã hợp tác với Gateron để tạo ra các công tắc Phantom độc quyền. Chúng mang lại sự nhất quán và mượt mà gần như hoàn hảo với mỗi lần nhấn phím. Các công tắc Phantom được tẩm sẵn từ nhà máy, ít rung lắc hơn, đồng thời tăng độ ổn định của công tắc.

Lưu ý: Công tắc ảo có hiệu ứng ánh sáng ảo cho phép đèn nền RGB có màu riêng của công tắc. Màu đỏ sẽ làm cho đèn nền có nhiều hiệu ứng lửa dung nham màu đỏ hơn, màu xanh lam sẽ cho phép đèn nền có hiệu ứng giống như bão tuyết huyền bí hơn và màu nâu sẽ làm cho đèn nền có hiệu ứng màu cà phê nhạt.

New Gateron screw-in PCB stablizers.

Thiết kế vặn trong giúp tăng độ ổn định và dễ dàng thay đổi và nâng cấp. Kỹ thuật thủ công chính xác hơn làm cho các bộ ổn định mạ bạc ổn định hơn và ít bị lung lay hơn. Trải nghiệm gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) ổn định và mượt mà hơn.

Keychron Q1 cũng hỗ trợ các bộ ổn định của bên thứ ba bao gồm Cherry hoặc Durock.

Cable management is easy with the premium coiled cable.

Cho dù giao diện máy tính của bạn ở bên trái, bên phải hay phía trước bàn làm việc, cáp cuộn cao cấp có thể được bố trí theo bất kỳ cách nào. Chúng tôi cũng đã thiết kế các dây cáp cuộn với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với các trường hợp màu sắc khác nhau.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM HỘP

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO PRE-ORDER

KEYCHRON Q1 QMK CUSTOM

Note: Working Setup sẽ gửi thông báo cho bạn qua SMS và Email khi chương trình Pre-Order Keychron Q1 QMK Custom bắt đầu.